Tủ bếp tân cổ điển HCM là dòng tủ bếp phổ biến tại HCM những năm gần đây với số lượng khách hàng và tỉ lệ lựa chọn tăng dần.

Tủ bếp tân cổ điển là dòng tủ bếp gỗ công nghiệp kết hợp thiết kế hiện đại với nét cổ điển tạo nên 1 bộ tủ sang trọng, đẳng cấp, làm không gian bếp nhà bạn thêm đẹp sang trọng.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm tủ bếp tân cổ điển, với hơn 80 dự án tủ bếp tân cổ điển, Hale Việt Nam tự tin cung cấp tủ bếp tân cổ điển HCM với chất lượng tốt nhất, chất lượng thi công chuẩn, chính xác 100%, độ bền cao.


Dưới đây là 1 thiết kế tủ bếp tân cổ điển HCM nổi bật được khách hàng hài lòng và các kỹ thuật tủ bếp đánh giá cao về thiết kế, về phối màu, về chất lượng sản xuất thi công trên bộ tủ bếp hoàn thiện.
Thiết kế tủ bếp màu trắng kết hợp gỗ ốp tường, nền màu gỗ, đúng sở thích và phong cách của gia chủ.
Sự kết hợp tay nắm vàng, vòi nước vàng đúng phong cách của gia chủ thích, vừa tạo nét cổ điển, vừa làm bộ tủ bếp sang trọng.
Thiết kế có 12 ngăn tủ cánh kính trưng bày đồ nhà bếp, 1 tủ đứng nhỏ trưng bày rượu vang, rượu mạnh, là cho bộ tủ bếp hoàn hảo về công năng sử dụng cũng như không gian chứa đồ, không gian trưng bày. Bộ tủ bếp không chỉ đáp ứng tiêu chí về thiết kế mà còn phục vụ tốt nhu cầu sử dụng. Đây là thiết kế được gia chủ đánh giá là hoàn hảo theo ý mình.

Yếu tố được khách hàng đánh giá cao là chất lượng thi công chuẩn, không có các khe hở, mọi kích thước điều chuẩn xác 100%.
Tủ bếp nhà chị Hoa Bình Tân tháng 8/2022.
Kích thước tủ bếp: 4m.
Thời gian thực hiện: 6 ngày bao gồm đo đạc, thiết kế.


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây