Thiết kế tủ bếp Tân cổ điển là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là các anh trung niên hoặc lớn tuổi luôn muốn sắm 1 bộ tủ bếp có nét cổ điển nhưng vẫn có tính hiện đại, làm sang trọng căn phòng bếp nhà mình.

Hiểu được điều đó, Hale Việt Nam luôn không ngừng sáng tạo để đem đến những thiết kế tủ bếp tân cổ điển đẹp nhất, sang trọng nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nâng cấp kỹ thuật sản xuất và thi công để tạo nên bộ tủ bếp thực tế chuẩn nhất, đẹp từng chi tiết nhỏ không chỉ làm đẹp mà còn tăng độ bền của tủ bếp tân cổ điển.
Tủ bếp tân cổ điển tại Hale Việt Nam được bảo hành 2 năm, tuy nhiên thời gian sử dụng lên đến 10 năm hoặc hơn nếu bảo quản tốt.

Chúng tôi sản xuất tủ bếp tân cổ điển bằng gỗ MDF và sơn 2k chất lượng cao nên chất lượng tủ bếp luôn chuẩn nhất, có độ bền cao. Chúng tôi có xưởng sản xuất thi công trực tiếp nên luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm bàn giao, mọi sai sót sẽ được xử lý ngay để đảm bảo chất lượng tủ bếp.

canhtubeptancodien1 canhtubeptancodien2

Chuyên nghiệp hơn, Hale Việt Nam có bộ phận giám sát và kiểm tra chất lượng nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.


 


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây